" Air by crazybaby⁽ᴺᴬᴺᴼ⁾ "
Wireless Headphones Reinvented
หูฟังสเตอริโอไร้สายที่เล็กที่สุด และหลากหลายสีสันที่สุดในโลก
Air by Crazybaby⁽ᴺᴬᴺᴼ⁾ หูฟังไร้สายที่สมบูรณ์แบบ ด้วยคุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม มาพร้อมกับสีสันที่หลากหลายถึง 10 สีให้เลือก และใช้งานได้นานถึง 12 ชั่วโมง ให้คุณได้สัมผัสสุดยอดแห่งเสียงและที่สุดแห่งดีไซน์อย่างต่อเนื่อง พร้อมเทคโนโลยี Bluetooth 5.0 สามารถเชื่อมต่อุปกรณ์ iOS และ Android ได้อย่างสมบูณ์แบบ
10 vibrant colors fit to every style.

มีสีสันให้เลือกมากถึง 10 สี ให้คุณได้เลือกสีที่เป็นตัวคุณ , เข้ากับการแต่งตัว , ไลฟ์สไตล์ , ห้อง , หรือแม้แต่ อารมณ์ ของคุณได้อย่างที่ต้องการ
Superior Acoustics

Air (NANO) ยังคงเลือกใช้ Carbon Nanotube Diaphragm ทำให้คุณได้สัมผัสระบบเสียงอะคูสติกใสๆ และดื่มด่ำกับเสียงเพลงพร้อมอรรถรสของเสียงที่น่าหลงใหล

Perfectly fit your ears

Air (NANO) ถูกดีไซน์มาในรูปแบบ Classic Bullet ซึ่งสามารถใส่ได้พอดีกับใบหูทุกรูปแบบ เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้ทุกคนสามารถสวมใส่ Air (NANO) ได้พอดี Crazybaby ได้ทำการวิเคราะห์ใบหูหลายร้อยคู่ คำนวนความโค้ง มุมองศา และขนาด เพื่อให้ได้รูปทรงหูฟังที่ใส่แล้วรู้สึกสบายที่สุดสำหรับทุกคน
Ultra Compact

ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่มีความถูกต้อง และแม่นยำสูง ทำให้สามารถดีไซน์หูฟังให้มีขนาดเล็กกระทัดรัดได้ ทุกชิ้นส่วนถูกประกอบและจัดวางโดยใช้พื้นที่ให้น้อยที่สุด ตัวแคปซูลสามารถพกพาได้สะดวก ใส่ไว้ในกระเป๋าเสื้อใบเล็กๆได้พอดี

Sports Dedicated

การดีไซน์แบบ Classic Bullet ทำให้คุณสามารถสวมเข้าไปในหูได้อย่างพอดี และด้วยวิงทิป คุณสามารถที่จะใส่ตอนวิ่ง , เล่นกีฬา หรือทำกิจกรรมหนักๆได้โดยไม่ต้องกลัวว่าหูฟังจะหลุดออกจากหู วิงทิปผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความยืดหยุ่น ถอดเข้า-ออกได้สะดวก และทำความสะอาดได้ง่ายด้วยน้ำเปล่า


Crazybaby Super Stabilized Connectivity
Air (NANO) ใช้ตัวรับสัญญาณที่แตกต่างจากหูฟังไร้สายอื่นๆ โดยได้ใช้เสาสัญญาณแบบ PIFA(Planar Inverted F-shaped Antenna) ซึ่งเป็นแบบเดียวกับที่ใช้ใน iPhone เสาสัญญาณแบบนี้มีแบนด์วิทที่กว้าง และรับสัญญาณได้ดีกว่าแบบทั่วไป ทำให้การเชื่อมต่อมีความเสถียรภาพสูง จากการทดสอบการเชื่อมต่อของหูฟังไร้สายหลากหลายแบรนด์ พบว่า Air (NANO) ถูกจัดให้อยู่ในเกณฑ์หูฟังไร้สายที่มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

CVC 8TH Microphone

ด้วยเทคโนโลยีการแยกเสียงรบกวน CVC 8TH และไมโครโฟนแบบ Double Digital Silicon ทำให้ Air (NANO) ตัดเสียงรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้การสนทนาของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นไม่สะดุด
crazybaby App for iOS and Android

ดาวน์โหลดฟรีแอพลิเคชั่นทั้งระบบ iOS และ Andriod ช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้งานหูฟังได้ง่ายขึ้น ทั้งยังช่วยตั้งค่า และปรับแต่งเสียง เพิ่มลูกเล่นของหูฟังได้ตามต้องการ
Ask Your Personal Assistant
เมื่อเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ คุณสามารถกดปุ่มบนหูฟังเพื่อสั่งงานด้วยเสียงกับ Voice Assistant ได้แม้โทรศัพท์มือถือจะอยู่ในกระเป๋าก็ตาม


Hi, Cortana

Ok, Google

Hey, Siri
All Day Battery Life

ให้คุณได้ฟังเพลงได้อย่างต่อเนื่องถึง 3 ชั่วโมง และรับฟังได้ต่ออีก 9 ชั่วโมงเมื่อต่อชาร์จกับ Air (NANO) Capsule.How to Control Air
เพียงสัมผัส ก็ควบคุมได้ทุก Function
"Air หูฟังแบบ True Wireles ที่ดีที่สุด"

In the box
" เลือก Air (nano) สีที่ใช่สำหรับคุณ "


ติดต่อเป็นตัวแทนจำหน่าย

**สินค้าที่วางจำหน่ายในประเทศไทยจะมีทั้งหมด 6 สีเท่านั้น